SỨC MẠNH TÌNH BẠN – Làm sao sống nổi mà không có Tình Bạn?

suc-manh-tinh-ban1-mua-sach-hay

Có ba thứ tình cảm không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người, đó là: Tình gia đình, Tình yêu và Tình bạn.

tinh-ban-mua-sach-hay

Tình gia đình cho bạn sự khôn lớn từng ngày, che chở cho bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn và nâng đỡ bạn khi bạn vấp ngã. Đó là thứ tình cảm hỗn hợp của mọi thành viên trong gia đình dành cho bạn, thật hạnh phúc nếu mỗi người đều có được tình gia đình.

Tình yêu chắp thêm cho bạn đôi cánh hạnh phúc, giúp bạn tìm được một nửa còn lại sẽ cùng bạn đi tiếp con đường đời.

Và tình bạn…

Chúng ta không thể nói chính xác lúc nào tình bạn hình thành. Cứ nhỏ từng giọt nước vào ly, sẽ có lúc một giọt nước làm tràn ly. Tình bạn cũng vậy, trong mỗi chuỗi những điều dễ thương, tử tế, sẽ có một điều làm con tim tràn đầy. Đó là sức mạnh của tình bạn.

Tình bạn không chỉ đơn giản là sẻ chia, quan tâm, thấu hiểu… mà nếu khám phá ra được sức mạnh của tình bạn, chúng ta còn nhận được nhiều hơn những điều có thể nhìn thấy, cảm nhận được.

Vậy, sức mạnh của tình bạn là gì và sức mạnh ấy sẽ làm được những gì?

tinh-ban1-mua-sach-hay

“Sức Mạnh Tình Bạn” – Cuốn sách với những triết lý đơn giản giống như chiếc la bàn sẽ chỉ cho bạn biết sức mạnh tình bạn là gì? Làm thế nào để có được sức mạnh tình bạn? Và cuốn sách cũng sẽ nhắc nhở cho chúng ta rằng: Yếu tố tình bạn chính là đại diện tích cực nhất cho tình yêu thương. Sự gắn bó và những mối quan hệ cao đẹp. Nó dạy ta cách sống biết yêu thương, hoà đồng và tự tin.

Chúng ta thường nghĩ rằng tình bạn và tình yêu khó có thể cùng tồn tại trong một mỗi quan hệ. Điều này sẽ đúng nếu bạn không thật sự hiểu được giá trị

Tình bạn sẽ giúp bạn tìm ra bí quyết hòa hợp giữa tình bạn và tình yêu. Tình bạn tồn tại một cách bền vững trong tình yêu và tình yêu sẽ làm nền cho những cung bậc cảm xúc trong tình bạn.

Có những điều vì tồn tại rất gần và thường xuyên nên chúng ta cho rằng đó là quy luật của tự nhiên. Nhưng chính vì thế mà chúng ta không bao giờ khám phá ra được sức mạnh thật sự của những điều ấy.

Chính vì lẽ đó, bạn hãy cho mình một cơ hội để đọc , vì cuốn sách sẽ giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu thương:

Sức Mạnh Tình Bạn (Tái Bản 2016)

Cuốn sách cũng sẽ đóng vai trò là la bàn chỉ dẫn để nuôi dưỡng sự thân mật, là động lực giúp chúng ta đối mặt với cảm xúc, cải thiện các mối quan hệ và xây dựng cuộc sống chúng ta ngày một tốt đẹp và trọn vẹn hơn.

Mình sẽ MÃI MÃI là bạn thân của nhau nhé!!!

mua-sach-hay
MUA SÁCH HAY TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU!

Bài Liên Quan

tu-huyet-cam-xuc-mua-sach-hay

Nghệ thuật cân bằng cuộc sống trong ‘Tử huyệt cảm xúc’

Sách là lời trò chuyện cởi mở về cách mỗi...

mua-sach-hay

Hãy biết tiếp cận và sử dụng tri thức!

Cuộc sống này có những định kiến, thói quen được...

mua-sach-hay-2018

BẠN có đang phải chịu đựng một Mối Quan Hệ Tồi?

Vài kỹ năng giúp Bạn có được những Mối Quan...