ky-va-hop-trong-an-uong-mua-sach-hay

KỴ VÀ HỢP TRONG ĂN UỐNG



Tình Trạng: Còn hàng

Tác giả: Thôi Hiểu Lệ
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: First News
Số trang: 112
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 08/2016
Trọng lượng (gr):400

86.000 ₫


Giá trị & dịch vụ cộng thêm:
Giao hàng nhanh chóng trong 24h.
Miễn phí giao hàng từ 199k ở nội thành HCM.
Tìm sách theo yêu cầu của quý độc giả.

Chuyên Mục: , , .

Đặt Sách Nhanh: 0932.604.409 ( Mr . TRI ) hoặc Zalo: 0932.604.409

Email: [email protected]

Sức khỏe của bản thân và của cả gia đình cần được đảm bảo, do đó người nội trợ không nên xem nhẹ khâu lựa chọn và kết hợp thực phẩm. Không nên đơn giản hóa việc chế biến và chuẩn bị bữa ăn gia đình. Không nên “nấu đại cho xong” hoặc “nấu theo thói quen”, mà cần có ý thức tìm tòi và học hỏi, chủ động tăng cường kiến thức để biết cách cân bằng dinh dưỡng và tránh kết hợp những thực phẩm “kỵ nhau”, nhằm nâng cao chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của gia đình.

Cuốn sách KỴ VÀ HỢP TRONG ĂN UỐNG (CẨM NANG CẦN THIẾT CHO MỌI GIA ĐÌNH) tập hợp các thông tin hữu ích dựa trên nguyên tắc “kỵ và hợp” của một số thực phẩm thông dụng và thường gặp. Mục đích là cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về sự tương tác giữa các thành phần của món ăn trong quá trình hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn đọc biết cách phối hợp sao cho hợp lý, tránh những kết hợp bất lợi và có hại cho sức khỏe trong quá trình nấu nướng. Bởi vì thông qua con đường ăn uống có thể phát huy tối đa hiệu quả dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe thay vì phá hoặc “kỵ” lẫn nhau, gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của mỗi người.

ky-va-hop-trong-an-uong-mua-sach-hay

Theo quan niệm cổ truyền phương Đông, quá trình ăn uống và tình trạng sức khỏe có mối liên hệ vô cùng khăng khít. Qua hàng nghìn năm thực nghiệm và nghiên cứu, người phương Đông đã tích lũy được một lượng tri thức phong phú và quý báu về thực dưỡng, lấy chuyện ăn uống làm trọng nhằm điều chỉnh và cân bằng sức khỏe, đồng thời ngăn ngừa những nguy cơ có khả năng ảnh hưởng xấu đến các chức năng và hoạt động trong cơ thể.

Trong ẩm thực phương Đông, người xưa vẫn luôn quan niệm rằng muốn “sống khỏe” thì phải “ăn tốt”. “Ăn tốt” ở đây không chỉ đơn giản là ăn thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng mà còn phải chú ý đến phương diện phối hợp các loại thực phẩm với nhau sao cho lành mạnh, phù hợp. Nhờ đó, giúp mọi thực phẩm được thu nạp thông qua con đường ăn uống có thể phát huy tối đa hiệu quả dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe thay vì phá hoặc “kỵ” lẫn nhau, gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của mỗi người.

Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và của cả gia đình, người quán xuyến nội trợ không nên xem nhẹ khâu lựa chọn và kết hợp thực phẩm. Không nên đơn giản hóa việc chế biến và chuẩn bị bữa ăn gia đình. Không nên “nấu đại cho xong” hoặc “nấu theo thói quen”, mà cần có ý thức tìm tòi và học hỏi, chủ động tăng cường kiến thức để biết cách cân bằng dinh dưỡng vã tránh kết hợp những thực phẩm “kỵ nhau”, nhằm nâng cao chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của gia đình.

Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống là cuốn sách tập hợp các thông tin hữu ích dựa trên nguyên tắc “kỵ và hợp” của một số thực phẩm thông dụng và thường gặp. Mục đích là cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về sự tương tác giữa các thành phần của món ăn trong quá trình hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn đọc biết cách phối hợp sao cho hợp lý, tránh những kết hợp bất lợi và có hại cho sức khỏe trong quá trình nấu nướng.

mua-sach-hay

MUA SÁCH HAY TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

-10%
sach-di-nghi-luan-mua-sach-hay

Dị nghị luận Đồng chân dung – Đặng Thân

140.000 ₫ 126.000 ₫
Mời Mua Sách
Xem Nhanh
-9%
20231122_210255

Chẩn Đoán Phân Biệt Chứng Trạng Trong Đông Y

358.000 ₫ 325.000 ₫
Mời Mua Sách
Xem Nhanh
-10%
CHỨNG HẬU TRONG ĐÔNG Y

CHẨN ĐOÁN PHÂN BIỆT CHỨNG HẬU TRONG ĐÔNG Y

350.000 ₫ 315.000 ₫
Xem tiếp
Xem Nhanh